Thư ngỏ

Lời đầu tiên, Tập đoàn viễn thông Quân đội – Chi nhánh Viettel Tp. HCM xin gửi đến quý khách hàng, doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, lời chào trân trọng.

Kính thưa quý khách hàng, doanh nghiệp!

Trong quá trình hội nhập quốc tế và cạnh tranh toàn cầu, việc ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác điều hành quản lý của doanh nghiệp là xu thế tất yếu, đây được xem như một giải pháp tiết kiệm chi phí, nâng cao sức cạnh tranh tạo ra các cơ hội mới cho doanh nghiệp.

Tuy nhiên, hiện nay rất nhiều doanh nghiệp gặp khó khăn trong việc kê khai khai thuế hàng tháng.

Nhằm thực hiện cam kết với Chính phủ ‘đưa ứng dụng công nghệ thông tin vào mọi ngõ ngách của cuộc sống’. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel được sự ủy quyền của Cục thuế, xin kính gửi đến quý Doanh nghiệp “Dịch vụ kê khai thuế qua mạng Viettel-CA” với những tiện ích sau:

  • Kê khai thuế qua mạng tiết kiệm về không gian và thời gian.
  • Người đại diện theo pháp luật có thể ký trên hồ sơ khai thuế thông qua sử dụng chữ ký số và gửi hồ sơ khai thuế 24/24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần, ở bất kì đâu có mạng internet.
  • Hồ sơ kê khai thuế được gửi đến cơ quan thuế một cách nhanh chóng, chính xác và có tính bảo mật cao, chi phí thấp đồng thời giảm áp lực cho cơ quan thuế trong việc tiếp nhận hồ sơ vào những ngày cuối của thời hạn nộp hồ sơ khai thuế.

Từ những ưu điểm trên, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm chi phí và thời gian trong việc kê khai thuế. Hiện tại, chi nhánh Viettel Tp. HCM đang triển khai chương trình khuyến mãi với ưu đãi về cả thiết bị USB Token và tặng thêm 12 tháng. Tức là khi doanh nghiệp đăng ký sử dụng dịch vụ CA2 chỉ phải mất phí sử dụng của 3 năm (2.990.000đ) và được tặng thêm 12 tháng sử dụng dịch vụ (tổng cộng 48 tháng sử dụng) và được tặng thiết bị USB Token (550.000đ).

Mọi thủ tục, hợp đồng Tập đoàn Viễn thông Quân đội  Viettel sẽ hoàn tất cho công ty. Khi các thủ tục hoàn tất sẽ có nhân viên đến công ty cài đặt và hướng dẫn sử dụng. Với đội ngũ nhân viên giàu tâm huyết và nhiệt tình, chúng tôi đảm bảo xử lý mọi khó khăn cho doanh nghiệp trong thời gian sử dụng chữ ký số Viettel-CA với tổng đài chăm sóc khách hàng 1800.8000 nhánh 1, hỗ trợ cho doanh nghiệp 24/24.

Trân trọng!

 

 

 lap dat mang viettellap dat internet viettel

chu ky so viettel, cap quang viettel, dien thoai ban vietteldien thoai ban so dep, chữ ký số viettel

Đánh giá

Leave a Reply